Home / Tài liệu học tập / Văn mẫu lớp 4 / Nhân ngày 20/11 em hãy kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa em với thầy cô giáo, qua đó thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô

Nhân ngày 20/11 em hãy kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa em với thầy cô giáo, qua đó thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô

Nhân ngày 20/11 em hãy kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa em với thầy cô giáo, qua đó thể hiện lòng biết ơn đối với thầy cô

Em còn nhớ như in kỉ niệm với cô giáo chủ nhiệm của em năm lớp ba. Hôm đó, sau khi tan học buổi chiều, em đợi bố đến đón như thường lệ nhưng khi các bạn đã về hết từ lâu mà bố em vân chưa tới. Em rất lo lắng vì từ trước tới nay bố chưa đón em muộn bao giờ.

Khi em đang lo lắng gần như sắp khóc đến nơi thì cô giáo chủ nhiệm của em đi tới, cô hỏi em sao giờ này vẫn chưa về. Em kể lại sự việc cho cô nghe mà không giấu nổi sự lo lắng. Em bắt đầu khóc.

Cô động viên em hãy bình tĩnh và bảo em lên xe để cô chở về nhà. Khi về đến nhà, nhìn cánh cổng nhà em vân đóng im lìm, em càng lo lắng hơn vì thường ngày giờ này mẹ em thường đi làm về rồi.

Cô chủ nhiệm bèn sang bên nhà hàng xóm hỏi thăm tình hình và được biết là bố em đi công tác đột xuất, có mẹ em ở nhà nhưng đột nhiên bà nội em bị mệt phải đưa đi cấp cứu trong viện, cả nhà đã lo lắng vào viện hết mà quên mất giờ đón em.

Cô bèn chở em đến bệnh viện thăm bà luôn. Gặp lại mẹ, em vui mừng khôn xiết vì biết bà cũng đã qua cơn nguy kịch. Mẹ em đã rất xúc động và cảm ơn cô giáo của em thật nhiều.

Xem thêm:  Tả về người bạn thân của em ở trong lớp học

Em đã rất biết ơn cô giáo chủ nhiệm. Cô là người có tấm lòng nhân hậu và luôn ân cần quan tâm, giúp đỡ mọi học sinh.Em tự hứa sẽ học tập những đức tính tốt của cô. Em sẽ làm những việc tốt phù hợp với lứa tuổi của mình.


Từ khóa tìm kiếm

  • nhân ngày 20-11 kể cho các bạn nghe về một kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy cô giáo cũ

Check Also

kenhhocduong img - Tả cây xoài lớp 4 hay nhất

Tả cây xoài lớp 4 hay nhất

Nội dung bài viết1 Tả cây xoài lớp 4 hay nhất 2 BÀI LÀM VĂN …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *