Home / Tài liệu học tập / Văn mẫu lớp 3 / Em hãy viết đoạn văn kể về một người bác sĩ mà em biết

Em hãy viết đoạn văn kể về một người bác sĩ mà em biết

Em hãy viết đoạn văn kể về một người bác sĩ mà em biết

Năm nay bác sĩ Hoàng đã 54 tuổi nhưng trông bác rất trẻ. Dáng người bác cao to khỏe mạnh nên nhìn ngoài vào mọi người đều nghĩ bác chỉ mới tầm 45 tuổi thôi. Hàng ngày mỗi buổi sáng sớm bác lái xe đến bệnh viên Mắt để khám bệnh cho mọi người. Bác sĩ Hoàng rất giỏi về chuyên môn nên lịch hẹn để được bác khám rất đông. Có một lần ba em đưa em đi kiểm tra Mắt mà phải đợi hơn 2 giờ mới được Bác Hoàng khám. Khi nhìn thấy ba với em bác Hoàng bảo sao buổi tối không qua nhà bác kiểm cho khỏe mà phải đến đây xếp hàng cho mệt, rồi bác cười. Ba em cười trả lời là sẵn tiện đường nên vào xem bác làm việc như thế nào.

Ngoài khám bệnh ở bệnh viện, bác sĩ Hoàng rất giỏi nên còn là giảng viên của đại học Y khoa nữa. Tuần nào bác cũng đến giảng bài hướng dẫn cho mấy anh chị sinh viên học tập.

Bác sĩ Hoàng là một người bác sĩ rất tận tâm với công việc và rất yêu mến mọi người. Có nhiều người nghèo đến khám nhưng không đủ tiền để ra nhà thuốc mua thuốc thì bác dặn họ chiều tối ghé về nhà bác để lấy thuốc bác cho.

Ngoài ra có những hôm khuya tất cả đi ngủ hết rồi nhưng có người bị tai nạn ảnh hưởng đến Mắt đưa đến gõ cửa nhà bác thì bác vẫn khám và sơ cứu sau đó cùng họ vào bệnh viện cấp cứu.

Xem thêm:  Em hãy viết đoạn văn kể về người bạn thân tốt nhất của em

Em rất ngưỡng mộ bác và sẽ cố gắng để trở thành một bác sĩ để có thể được như bác sĩ Hoàng.


Từ khóa tìm kiếm

  • đoạn văn tả bác sĩ

Check Also

kenhhocduong img - Tả cảnh biển lớp 3 ngắn gọn hay, bài văn mẫu miêu tả cảnh biển đẹp bình minh hoàng hôn

Tả cảnh biển lớp 3 ngắn gọn hay, bài văn mẫu miêu tả cảnh biển đẹp bình minh hoàng hôn

Nội dung bài viết1 Tả cảnh biển lớp 3 ngắn gọn hay, bài văn mẫu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *